Dịch vụ

Thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống ĐHKK, thông gió và Kho lạnh

PENTECH là đơn vị không chỉ sản xuất Ống gió, van gió, cửa gió và phụ kiện cho hệ thống Điều hòa không khí & thông gió chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng mà còn là nơi đưa ra các giải pháp thiết kế, cung cấp & thi công hệ thống điều hòa không khí & thông gió, kho lạnh hoàn thiện. Dịch vụ Pentech cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà, công trình của bạn.

Lợi ích của bạn khi đến với PENTECH:

– Có ngay một giải pháp từng phần hay tổng thể cho hệ thống HVAC phù hợp với công trình mà bạn mong muốn. Phù hợp với các tiêu chuẩn, quy phạm Việt Nam cũng như Thế giới

– Hệ thống HVAC mà bạn mong muốn có sẽ được kiến tạo bởi đội ngũ Kỹ sư đầy nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.  

- Hỗ trợ khách hàng kiểm tra, tính toán, dựng bản vẽ thiết kế, shopdrawing bằng phần mềm chuyên dụng Revit Mep, Cam Mep, Cam Duct, áp dụng hệ thống BIM trong quá trình triển khai.

– Trực tiếp sản xuất, sản phẩm Ống gió, van gió, cửa gió & phụ kiện, bảo ôn, gối đỡ... bạn sẽ không phải mất thời gian tìm một đơn vị thứ 3 để cung cấp, mặt khác việc chủ động sản xuất làm giảm giá thành cho bạn đến mức tối đa cũng như chất lượng và tiến độ công trình.

– Công trình của bạn sẽ được thi công hoàn thiện bởi các tổ đội thợ chuyên nghiệp, tận tâm và được quản lý giám sát bởi đội ngũ những Kỹ sư năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. 

– Được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Uy tín của chúng tôi: 

– Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu sản phẩm độc đáo, phù hợp với đa dạng công trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

– PENTECH luôn đem đến cho khách hàng những phương án thiết kế phù hợp với đặc thù nhiều dạng công trình…đồng thời sẵn sàng thực hiện Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao trọn gói hệ thống HVAC. 

– Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, công nghệ mới và tiêu chuẩn quy phạm trong và ngoài nước để ứng dụng vào trong các công trình.

– Với uy tín, kinh nghiệm của mình, PENTECH hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực HVAC với chi phí hợp lý nhất.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: Pentech@pentechvn.vn

Tell: 024.22107700